Cơ sở vật chất

Phục vụ cho việc học tập của các bé, cơ sở vật chất tại hệ thống Thần Đồng luôn được trang bị khá chu đáo và hiện đại mang đến sự thân thiện và tiện nghi cho các bé. Mỗi cơ sở trong hệ thống đều được thiết kế với ba loại phòng: phòng học, phòng vui chơi và phòng hội trường.

Hệ thống phòng học tại Thần Đồng luôn chú trọng tạo được không khí vui vẻ, sinh động cho các bé với những họa tiết tranh tường đầy màu sắc. Mỗi phòng học có thể là một góc thiên nhiên ngoài trời sinh động, đẹp mắt hoặc một không gian cổ tích đầy ấn tượng với những nhân vật hết sức dễ thương mà các bé yêu thích.

Bên cạnh đó, các bé còn được trang bị một phòng riêng với tivi, kệ sách và những món đồ chơi xinh xắn… đây như một góc vui chơi thư giãn trong khi chờ phụ huynh đến đón hoặc phút thư giãn cho bé giữa các giờ học.